Trồng kiểng sân vườn

Trồng kiểng sân vườn

R 3

Chúng tôi làm việc với tinh thần đạo đức cao , củng cố niềm tin và đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu. Phấn đấu hết mình vì sức khỏe cộng đồng và vì mảng xanh thành phố.

Trồng cỏ mang lại hiệu quả gì?

Chúng ta có thể nhận thấy thảm cỏ phát huy công dụng tích cực ở nhiều mặt, làm dịu sự oi bức, cung cấp độ ẩm cho đất, tiến hành quang hợp hấp thụ CO2 độc hại và cho lại lượng oxy dồi dào, hay góp phần mang đến cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Không những vậy, thảm cỏ còn có những tác dụng hữu ích khác như: làm thức ăn cho một số loài động vật, gia súc; làm vật chủ hoặc nơi ở cho những loài bò sát nhỏ; giảm thiểu sâu bệnh gây hại; chống xói mòn và cuốn trôi các chất dinh dưỡng trong đất; giúp phát triển năng suất cây rau và trong canh tác cây ăn trái.

Cỏ Nhung Nhật

R 3

Cỏ Nhung Nhật rất được ưa chuộng tại các công viên, sân vườn của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, với mong muốn mang đến một không gian tươi mát mỗi ngày. Đây là loại cỏ khá dễ trồng vì chúng thích nghi tốt với khí hậu địa phương. Khi phát triển, Cỏ Nhung Nhật đạt chất lượng lá tốt nhất với chiều dài từ 1,5 – 3 cm.

Tham khảo ngay: Dịch vụ trồng mới cỏ nhung nhật

Cỏ Lạc

Cỏ Lạc hay thường được gọi là Cỏ Đậu Phộng, Cỏ Đậu là loại cỏ mang tính giá trị thẩm mỹ cao. Đặc điểm dễ nhận thấy của chúng là cỏ có hình dạng 4 lá nằm trên một nhánh, mọc song song và có bề rộng khoảng 2 cm. Cỏ dễ sinh sống và có tuổi thọ lâu năm.

R 3

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *