Giá của cỏ nhung nhật trên thi trường

Giá của cỏ nhung nhật trên thi trường

Ba7b1e58ebb73fe966a6

Cỏ nhung Nhật thường được lựa chọn để tạo cảnh quan trong sân vườn, công viên, khu đô thị. Tùy từng nơi bán mà giá 1m2 cỏ nhung Nhật là khác nhau. Cụ thể thì giá cỏ Nhật trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Bí mật sẽ sớm được bật mí trong bài viết dưới đây.

Ba7b1e58ebb73fe966a6

Cỏ nhung nhật là gì và vì sao nên trồng cỏ nhung nhật

Thông thường ở các sân vận động, nhà trẻ hay sân vườn, khu vui chơi… hay trồng cỏ nhung Nhật để phủ nền. Bởi ưu điểm của loại cỏ này là mềm mượt và xanh mát; rất thân thiện đối với con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tên gọi khác của cỏ nhung Nhật Bản là cỏ Nhật, cỏ Nhung, cỏ Thảm. Thân cỏ nhỏ và ngắn, cành bò sát đất; lá mọc so le nhau và xếp thành 2 dãy chạy theo chiều dài của thân; dài khoảng 3 – 5 cm.

Đặc điểm sinh học của cỏ Nhung Nhật Bản

Tham khảo ngay: Dịch vụ về cây xanh uy tín chuyên nghiệp

Cỏ có khả năng phát triển tốt ở mọi môi trường và điều kiện thời tiết, ít kén đất. Tính chịu nóng cao, chịu bóng kém, ít đòi hỏi tưới nước như các loại cỏ khác. Không chỉ thế còn chống lại được các loại côn trùng hay dịch bệnh. Do đó chúng ta không phải dùng nhiều đến các loại thuốc trừ sâu.

Co Nhung Nhat 1

Giá 1m2 cỏ nhung Nhật là bao nhiêu? 

Giá cỏ Nhật tại các các chợ cây cảnh hay cây công trình hiện nay dao động từ 30.000 – 65.000 đồng/m2; tùy đơn vị. Tuy nhiên xung quanh chuyện giá như nào là đắt, giá như nào là rẻ; cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *