Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Môi trường sống đặc biệt quan trọng trong xu thế nền kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay. Đô thị hóa càng nhanh, sự tiến bộ về khoa học công nghệ càng phát triển. Thì không gian sống của chúng ta ngày càng bị bó hẹp lại. Để cải thiện được môi trường cũng như không gian sống của chúng ta. Thì việc chăm sóc hệ sinh thái xung quanh cực kỳ quan trọng. Công ty Đại Lục mang đến dịch vụ chăm sóc cây xanh nhằm mục đích hỗ trợ và cải thiện không gian sống, ngoại thất quang cảnh xung quanh công ty của bạn.

Dịch vụ cây xanh của ĐẠI LỤC

– Một trong những lý do Công ty Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam trở thành một trong những đơn vị tiên phong. Trong lĩnh vực chăm sóc bảo dưỡng cây xanh. Là vì chúng tôi luôn minh bạch các thông tin với khách hàng, quy trình làm việc rõ ràng. Chuyên nghiệp, luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.

– Khi nhận được yêu cầu chăm sóc, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận nơi, tư vấn và khảo sát miễn phí, lên phương án cụ thể cho khách hàng.

– Sau khi hoàn thành xong gói chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc cho khách hàng, cùng theo dõi khuôn viên của khách hàng để đảm bảo cây xanh luôn tươi tốt.

Tham khảo ngay: Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật tại Lái Thêu

Các dịch vụ sẽ bao gồm:

– Bón phân: kiểm tra và bón những loại phân phù hợp với từng loại cây. Quan trọng là cần xác định được những loại phân cần bón và số lượng.

– Tưới nước: đây là công việc hàng ngày vô cùng quan trọng đối với cây. Bởi nếu thiếu nước cây sẽ chậm phát triển, hoặc nếu quá nhiều nước cây cũng sẽ bị úng. Đặc biệt vào mùa nắng phải tưới 2 – 3 lần.

– Nhổ cỏ dại: đối với thảm cỏ trong khuôn viên, việc nhổ cỏ dại luôn tiêu tốn nhiều thời gian. Quá trình nhổ cỏ cũng cần chú ý làm sao lấy được toàn bộ phần gốc cỏ. Tránh tình trạng cỏ phát triển quá mức.

– Cắt tỉa cây, cắt cỏ: tùy thuộc vào sự phát triển của cây mà lên lịch cắt tỉa cho phù hợp, tránh tình trạng gãy đổ cây bóng mát, đảm bảo thẩm mỹ cho cây.

– Quét lá, vệ sinh thảm cỏ: thực hiện 1 hay nhiều lần trong tháng để đảm bảo khuôn viên luôn sạch sẽ, tươm tất.

– Phun thuốc trừ sâu bệnh hại: khi phát hiện ra cần có phương án phun thuốc kịp thời, tránh gây lây lan cho những loại cây xung quanh.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *